วันนี้ไปเดินดูหนังสือที่ร้านการ์ตูน...กะจะไปเดินดูจริงๆ เพราะเหมือนเห็นลิสต์สนพ.แล้วไม่มีเล่มที่อยากได้ จากนั้นก็มุดไปดูแผงนิยายใต้ดิน เป็นความบังเอิญมากที่ดันไปเจอเรื่องนี้เข้าอาบรักกระบี่มาร กับ บัลลังก์มังกร แพ็กรวม

ตอนที่เคยอ่านเรื่องนี้ อ่านของเพื่อนสมัยที่ยังเป็นหนังสือทำมือ ตอนนั้นไอ้เราก็ยังเอ๊าะๆ อยู่ ยังเรียนอยู่เลย (แต่ตอนนี้... -_-) มาเจอเข้าก็เลย...ไม่มีเวลาคิดมาก เพราะเห็นอยู่บนชั้นชุดเดียว ก็เลยหยิบมา ไม่ได้ถามคนขายหรอกว่ามีอีกหรือเปล่า

จะว่าไปก็คิดถึงเรื่องนี้อยู่เหมือนกันนะ แต่ตัดใจไปตั้งแต่ตอนที่ได้อ่านสมัยเรียน เพราะถ้าจำไม่ผิด เหมือนเห็นพิมพ์ไว้ในหน้าเครดิตว่าพิมพ์ครั้งเดียว ก็เลยไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้มาครอบครอง ได้มาก็...ดีใจแหละ ไม่รู้ว่าฉบับกระดาษกรีนรี้ดนี้มีการแก้ไขอะไรหรือไม่อย่างไร (เพราะยังไม่ได้อ่าน ^^')อ้อ...บอกข่าว นิยายที่เคยตามและเห็นออกอีกเรื่องก็ Jadou เล่ม 5 เห็นมีขายแล้ว แต่เราไม่ได้ซื้อ จริงๆ เรารักงานของอ.โอกินะ แล้วเราก็เคยชอบเรื่องนี้มาก แต่ตอนนี้เลิกตามไปแล้วอย่างสิ้นเชิง เพราะสำนวนแปลของกลุ่มนี้ไม่โดนอะ (ความเห็นส่วนตัวนะ)

ยิ่งแก่ก็ยิ่งเรื่องมากละน้อเรา...แวบไปที่ร้านนายอินทร์มา ได้หนังสือของสนพ.สันสกฤตมาเล่มหนึ่ง ที่จริงหยิบๆ ของอัมรินทร์อยู่ละ แต่บังเอิญเห็นเล่มนี้แล้วโดนดึงความสนใจไปอย่างสิ้นเชิงราคา 330.- เราหยิบ...วาง หยิบ...วาง หลายรอบเหมือนกัน มีความรู้สึกว่าหนังสือที่วางขายตามร้านจำนวน 400 หน้า ราคา 330.- ...แพงนะ ไม่ใช่หนังสือใต้ดินสักหน่อย แต่ก็ซื้อมาแล้ว และที่จริงก็ยังสนใจของสนพ.นี้อีกหลายเรื่องเลย ดูแล้วน่าจะเป็นหนังสือที่ดี ควรค่าแก่การเก็บและอ่าน ก็เล็งๆ ไว้ คราวหน้าว่าจะไปดูใหม่ T^T แต่ถ้าถูกกว่านี้อีกนิดจะดีมาก...ฮือ

Comment

Comment:

Tweet

สองเล่มบนน่ะ Y ค่ะ เป็นงานเก่าของสาววายท่านหนึ่ง นานมากแล้วค่ะ ^^

เล่มล่ายังไม่ได้ดูเลย แต่เห็นโปรยปกหลังก็เลยตัดสินใจซื้อค่ะ question

#2 By อ้อ (ziaru) on 2011-05-28 20:52

เล่มแรกหน้าปกเหมือนจะ Y เลยนะเคอะ

อ่า เข้าใจความรู้สึกตอนที่ หยิบ วาง หยิบ วาง เลยค่ะ
เพราะเป็นบ่อยเวลาที่ความต้องการกับราคามันขัดแย้งกัน
555+
แต่สุดท้ายก็ซื้ออยู่ดี แหม่ โอกาสอยู่ตรงหน้าจะปล่อยให้หลุดมือไปได้ยังไงdouble wink Hot!

#1 By マーイ on 2011-05-28 17:35