เดี๋ยวนี้หนังสือที่สั่งทางคิโนะฯ มาเร็วนะ อาทิตย์เดียวก็ได้แล้ว (เอ่อ...หมายถึงของเราเล่มนี้นะ ของคนอื่นไม่รู้) ที่จริงหนังสือมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว แต่เราขี้เกียจไปรับเลยผัดมาเป็นอาทิตย์นี้แทน


หน้าปกรวมพลหกหนุ่ม

pin upแววตาของยูดาช่างเว้าวอนนัก...^^'

ไม่เข้าใจว่าทำไมอาจารย์วาดรูปคู่นี้เยอะจัง เยอะจริงๆ นะ แล้วต้องเป็นแบบมือกอบกุม หลังแนบหลัง หรือไม่ก็ไหล่ชนไหล่ตลอด

จะเอา...ยูดาxชิน!!! ไม่ใช่ ยูดาxลูคา!!! XO ที่จริงก็ชอบนะ แต่อยากได้คู่แรกมากกว่าอ้ะ!

เล่มนี้เห็นในเว็บฯ ว่าเป็นเล่มจบ แต่เท่าที่เปิดดูผ่านๆ แล้ว มันจบเหมือนไม่จบอะ หวังว่าคงไม่จบแค่นี้ เพราะไม่งั้นกรีดร้องลงแดงแน่ๆ ถ้าจบแค่นี้มันจะไม่เหมือนกับดราม่าซีดี...แต่จริงๆ มันก็ไม่ค่อยเหมือนกันมาตั้งแต่แรกแล้วอะ เอาเหอะ ถ้ามีต่ออีกก็ซื้อต่อไป...แค่นั้นแหละ

นิยายเรื่องนี้ เล่ม 1 กับเล่ม 8 มีสองแบบ คือ มีขายแบบหนังสือบวกมินิดรามาซีดี กับขายเฉพาะหนังสืออย่างเดียว ตอนไปเอาเราไม่ได้สังเกต เห็นแต่ราคาแล้วผงะ...อีกสี่บาทหกร้อย ทำไมมันแพงฟะ? ทุกทีไม่เคยเกินสามร้อย พอดูดีๆ อ้อ...เล่มนี้บวกมินิดรามาซีดีด้วยนี่เอง โอเค...รับได้! อะไรที่ชอบก็รับได้ทั้งนั้น (ไม่ค่อยจะลำเอียงเลยเนอะ ^___^)

แต่เจ็บใจมาก! ไม่ใช่เจ็บใจเพราะได้มินิดรามาซีดีมานะ แต่เจ็บใจที่ตอนสั่งเล่ม 1 ทำไมที่ร้านถึงไม่เอาแบบมีซีดีมาให้เราฟะ! เราก็สั่งแบบเดียวกับที่สั่งเล่มนี้ กลับได้มาแต่หนังสือ...ฮือ

Comment

Comment:

Tweet

จริงๆ แอบคิดคู่นี้ Y ไปอีกคู่เรียบร้อยแล้วค่ะ ยูดาเป็นเคะ ลูคาเป็นเมะ question เพราะห่วงใยกันดีเหลือเกิน

คุณ nuinthelewen คะ คิดถึงนะคะเนี่ย ไม่ได้คุยกันน้าน...นาน เราเลิกเล่น exteen ไปนานเหมือนกันเลยไม่ได้เข้าไปเที่ยวบล็อกเพื่อนบ้านเลย

ดีใจที่เข้ามานะคะ

น้องฟู : จริงๆ พี่ก็ชอบแว่นนะ แต่เสียงไม่ค่อยโดน เลยปล่อยผ่าน sad smile

#3 By อ้อ (ziaru) on 2010-11-28 08:32

แอบเห็นด้วยค่ะ ว่าทำไมวาดยูด้ากะลูก้าคู่กันบ่อยจัง เค้าเป็นเซเมะที่มีเคะเรียบร้อยของใครของมันทั้งคู่อยู่แล้วแท้ๆ น่าจะวาดคู่ใครคู่มันเซอร์วิสเยอะๆหน่อยนะคะconfused smile ชอบยูด้า/ชิน เหมือนกันค่ะ
ดราม่าซีดีเรื่องยาวฟังแล้วรู้เรื่องมั่งไม่รู้เรื่องมั่งค่ะsad smile กับโนเวลก็ไม่ได้มีเวลาอ่านสักที เห็นรูปแล้วคิดถึงหนุ่มๆขึ้นมาเลยค่ะ ต้องเอากลับมาฟังอีกสักรอบแล้วbig smile

#2 By nuinthelewen on 2010-11-28 00:10

ฮือ

โฮกกกกกกกกกกกก

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด><

อยากได้อ๊ากกกกกกกกกก*ทำงานๆเก็บเงินๆ*

งื้ดๆจ่ายเเว่นโฉดเสร็จเตรียมเริ่มซื้อเก็บกระซิกๆอยากได้T,.T

เห็นปกเเล้วอยากเจ้าไปไซร้งื้ดๆ

รูปสองยูดะหน้าตาเว้าวอนจริงด้วย=.,=

แ่ยังไงก็ยูดะกับชินค่าาาา>,,<

ลูคาคิดเเค่มิตรภาพของเพื่อนเท่านีานนนนนนน55+

ยูดะxชินบันไซซซซซซ

#1 By :_[fuijmoto]_: on 2010-11-27 22:57